Celadon City

Dự án căn hộ Celadon City Quận Tân Phú của Gamuda Land là một thử thách không giới hạn để làm hài lòng khách hàng và chinh phục họ. Sau thành công của nhiều dự án tại Malaysia, Singapore và Úc, Gamuda Land tiếp tục phát triển khu đô thị cao cấp Celadon City với điểm nhấn là một công viên rộng 16ha bao quanh dự án cùng với đầy đủ tiện ích tạo nên một khu đô thị hiện đại và xanh mát.
Dự án căn hộ Celadon City Quận Tân Phú
Dự án căn hộ Celadon City Quận Tân Phú
Khi tìm kiếm nơi an cư, các gia đình thường phải đưa ra các lựa chọn phù hợp với nhu cầu và lợi ích của từng thế hệ. Tuy nhiên, đôi khi việc tìm kiếm nơi lý tưởng để sinh sống cho tất cả các thành viên trong gia đình lại rất khó khăn. Các tiêu chí về vị trí, diện tích không gian sinh hoạt chung, thiết kế căn hộ, tiện ích đồng bộ, hệ thống an ninh và phòng chống cháy nổ… đều phải được đáp ứng để có thể tìm được một nơi để sống viên mãn.
Thay vì sống trong căn hộ chật chội tại khu trung tâm với giá đắt đỏ nhưng không đáp ứng được nhu cầu của tất cả các thế hệ, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ diện tích lớn cho đại gia đình mà vẫn tận hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện đại nhất. Tại Celadon City, Gamuda Land đã kết hợp các tiêu chuẩn ‘chọn mái ấm’ của gia đình đa thế hệ để tạo ra một không gian gắn kết, yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.
Đây là một giải pháp cho những gia đình mong muốn tìm kiếm một môi trường sống vừa đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi vừa tạo ra không gian cho sự gắn kết, sẻ chia và thấu hiểu. Celadon City là một ví dụ điển hình cho sự kết hợp này, với đầy đủ các tiện ích hiện đại và không gian xanh mát của công viên rộng 16ha.
Website chủ đầu tư Gamuda Land Malaysia: https://celadon.com.vn/
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815 937 937
Pigroup
TẢI BẢNG GIÁ