CHILL TẠI GIA PICITY SKY PARK “CHẤT” NHƯ NGHỈ DƯỠNG TẠI RESORT

Nghỉ dưỡng tại resort luôn là trải nghiệm tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng không gian yên bình. Trải nghiệm đó giờ đây không còn xa vời khi bạn có thể chủ động thiết kế cho mình “kỳ nghỉ” cuối tuần ngay tại nhà.

Và sẽ còn dễ dàng hơn nếu bạn là cư dân chính hiệu của 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤, thoải mái tận hưởng chuỗi tiện ích đậm chất resort suốt 365 ngày.

Khởi động buổi sáng với làn nước mát ở hồ bơi vô cực tầng 21 với tầm nhìn toàn cảnh từ trên cao mang lại cảm giác thư giãn như đang ở khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Buổi trưa nghỉ ngơi ngay tại nhà, chuẩn bị bữa cơm ngon, trò chuyện cùng gia đình gia tăng thêm kết nối.

Buổi chiều đi bộ nhẹ nhàng, tận hưởng không khí trong lành với bãi cỏ, cây xanh tại khu tiện ích tầng 6.

Không chỉ vậy, tầng 21 còn có phòng gym 5 sao cho cư dân luyện tập sức khỏe, phòng cinema với những bộ phim hấp dẫn cho cả gia đình hay đơn giản là ngồi đón gió trời ở khu quảng trường đa năng.

Đừng để nhịp sống hiện đại khiến bạn quên đi cách tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. Với tâm huyết kiến tạo một khu đô thị đáng sáng, 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 luôn đồng hành cùng bạn nâng niu cuộc sống hạnh phúc!

Liên hệ Phòng kinh doanh Dự án 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 –  0886 37 47 37 ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815 937 937
Pigroup
TẢI BẢNG GIÁ