Thị trường căn hộ TP.HCM và vùng phụ cận đang trên đà phục hồi

Thị trường căn hộ TP.HCM và vùng phụ cận đang trở lại “đường đua” phục hồi sau những biến động gần đây. Dữ liệu khảo sát cho thấy, nhu cầu giao dịch bất động sản đang tăng, và chỉ số quan tâm đến BĐS đã tăng nhẹ trong Quý II/2023. Thị trường căn hộ và nhà riêng đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư nước ngoài, và dòng vốn FDI đổ vào BĐS Việt Nam vẫn tăng trưởng ổn định.

Nhiều chủ đầu tư bắt đầu quay lại đường đua về phân khác căn hộ tại Bình Dương.
Nhiều chủ đầu tư bắt đầu quay lại đường đua về phân khác căn hộ tại Bình Dương.
Nhìn vào tương lai, tín hiệu vĩ mô cho thấy thị trường BĐS có xu hướng phục hồi mạnh mẽ trong giai đoạn 2024-2026. Có đến 61% người tham gia khảo sát cho biết có ý định mua BĐS trong năm 2024, với đất nền và căn hộ là hai loại hình được ưa chuộng nhất.
Nguồn cung căn hộ giá tầm trung đang trở lại sân chơi, và dự án căn hộ mới vừa tầm tại TP.HCM và vùng phụ cận đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và người mua. Dự án Picity Sky Park với giá bán hấp dẫn và tiện ích nội khu chuẩn resort được kỳ vọng sẽ là một “miếng bánh ngon” trong thời điểm hiện tại.
Dự báo cho thấy, sự thanh khoản của thị trường căn hộ TP.HCM và vùng phụ cận sẽ dồi dào hơn trong 2 Quý cuối năm 2023, khi ngân hàng giảm lãi suất cho vay và các dự án được giải ngân và pháp lý được giải quyết. Bình Dương được xem là tâm điểm thu hút đầu tư trong thời gian tới, nhờ quỹ đất rộng và giá cả hấp dẫn. Sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và người mua.
Lễ Kickoff Dự án Picity Sky Park
Lễ Kickoff Dự án Picity Sky Park
Tại Bình Dương, thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ với nhiều dự án như: Astral City, Lavita Thuan An, New Galaxy… Dự án tiềm năng tiếp theo là Picity Sky Park, tọa lạc tại phường An Bình, TP Dĩ An, do Công ty Cổ phần Khách sạn Đầu tư Kim Sơn làm chủ đầu tư và Pi Group làm đơn vị phát triển.
Picity Sky Park sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách TP.HCM chưa đầy 1km, nên được dự đoán sẽ là “miếng bánh ngon” hút khách trong thời gian tới. Với giá bán khoảng 50 triệu đồng/m2 và tiện ích nội khu chuẩn resort, dự án hứa hẹn là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho nhà đầu tư sơ cấp và người có nhu cầu ở thực.
Pi Group, một doanh nghiệp BĐS uy tín, đang góp phần tạo niềm tin cho thị trường căn hộ giá vừa túi tiền. Dự đoán trong 2 Quý cuối năm 2023, thị trường căn hộ TP.HCM và vùng phụ cận sẽ dồi dào hơn với việc giảm lãi suất cho vay và đẩy nhanh giải ngân đầu tư công, đồng thời giải quyết các vướng mắc pháp lý cho hàng loạt dự án. Thị trường BĐS Bình Dương hứa hẹn là tâm điểm thu hút đầu tư nhờ quỹ đất rộng và giá cả hấp dẫn cùng sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng.
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0886 37 47 37
Pigroup
TẢI BẢNG GIÁ