PICITY SKY PARK – THỎI NAM CHÂM HÚT ĐẦU TƯ

Sáng ngày 7/01/2024, sự kiện Cafe sáng Picity với chủ đề “BĐS khu Đông – Picty High Park Thỏi nam châm hút đầu tư” đã diễn ra sôi nổi tại nhà mẫu dự án (Quận 12, TP.HCM); thu hút hàng trăm khách hàng tham dự.

Được quy hoạch là trung tâm kinh tế tri thức, khoa học – công nghệ, tài chính trọng yếu của không chỉ TP. HCM mà cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu Đông đang trở thành điểm đến hấp dẫn với các tập đoàn công nghệ, sản xuất toàn cầu, kéo theo làn sóng di cư ngày càng đông đảo của người lao động, chuyên gia nước ngoài và cư dân đến sinh sống, làm việc tại đây

Theo giới chuyên gia, trong bối cảnh quỹ đất khu trung tâm tại TP. HCM ngày một khan hiếm, thị trường BĐS sẽ có sự phát triển về các khu vực cửa ngõ. Theo đó, dự án nằm tại vị trí kết nối giao thông tốt sẽ có lợi thế, đặc biệt là gần các đại lộ lớn như Phạm Văn Đồng. Một dự án nổi bật tại ngay cửa ngõ phía Đông và ngay đại lộ Phạm Văn Đồng chính là Picity. Sở hữu vị trí đắc địa cùng việc ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành, dòng sản phẩm Picity mang đến một môi trường sống tiện nghi, văn minh, hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Đặc biệt hơn nữa, dự án còn có những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư. Trong đó, tất cả khách hàng booking trước ngày 21/01 đều có cơ hội nhận lì xì may mắn với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng.

Liên hệ Phòng kinh doanh dự án 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 –  0886 37 47 37 ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815 937 937
Pigroup
TẢI BẢNG GIÁ