Dự án bất động sản nhộn nhịp bung hàng cuối 2023

Dòng sản phẩm bất động sản đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, khi thị trường bất động sản ấm dần lên do lãi suất ngân hàng giảm. Các doanh nghiệp địa ốc đã lên kế hoạch ra hàng trong thời gian tới. Thay vì tiếp tục triển khai bán hàng tại các dự án đã mở bán trước đó, họ đang giới thiệu những dự án mới ra thị trường.
Lễ Kickoff Dự án Picity Sky Park
Lễ Kickoff Dự án Picity Sky Park
Dự án Picity Sky Park nằm tại mặt tiền Quốc lộ 1A, tại phường An Bình, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương của Chủ đầu tư Pigroup đã tung ra thị trường giữa tháng 7/2023. Từ Picity Sky Park chỉ cách ngã 4 cầu vượt Linh Xuân chỉ 700 m. Dự án bao gồm 3 khối chung cư, cao 21 – 40 tầng, và được xây dựng trên khuôn viên hơn 10.000 m2, cung cấp ra thị trường hơn 3.000 căn hộ.
Phú Đông Group lên kế hoạch tung ra dự án Phú Đông SkyOne tại Bình Dương vào khoảng quý IV/2023. Đây là dự án căn hộ có giá vừa túi tiền, từ 1,2 – 1,5 tỷ đồng/căn. Các doanh nghiệp khác như PiGroup, Bcons, Charm Group, Hưng Thịnh Land và Vạn Phúc cũng đang tập trung triển khai các dự án mới tại các địa điểm khác nhau trong cả nước.
Để tạo sự hứng thú cho thị trường, các chủ đầu tư không chỉ mở bán sản phẩm, mà còn tổ chức các buổi tham quan nhà mẫu và sự kiện nhỏ. Họ cũng áp dụng loạt chính sách ưu đãi để thu hút môi giới bán hàng, bao gồm tăng thưởng nóng, tăng phí môi giới, mở rộng điều kiện nhận thưởng và giảm tiền booking sản phẩm. Ngoài ra, các chủ đầu tư còn mở rộng hệ thống phân phối và giảm tiền thanh toán trước chi phí marketing đại lý, cũng như kích cầu thị trường bằng các chính sách khác như chiết khấu và miễn phí quản lý.
Theo dự báo của Viện Nghiên cứu kinh tế – tài chính – bất động sản Dat Xanh Services (FERI), trong 6 tháng cuối năm nay, thị trường bất động sản sẽ thu hút nhiều người mua nhờ các chính sách ưu đãi và phương thức chi trả linh hoạt, bao gồm thanh toán 20 – 30% để nhận nhà ngay hoặc giãn tiến độ thanh toán 1,5 – 3 năm đầu. Nhiều doanh nghiệp đang mạnh tay chi cho môi giới để đẩy mạnh tốc độ bán hàng và thu hút người mua, giúp lượng giao dịch bất động sản tăng lên gần 1.500 giao dịch trong quý II/2023.
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815 937 937
Pigroup
TẢI BẢNG GIÁ