Picity Sky Park hưởng lợi nhờ sự phát triển sôi động của thị trường

Bình Dương nói chung và Dĩ An nói riêng đang phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực thương mại – công nghiệp và logistic khiến cho nhu cầu sở hữu bất động sản nơi đây vô cùng lớn nhưng nguồn cung không đủ đáp ứng. Picity Sky Park do Tập đoàn Pi Group làm chủ đầu tư ra mắt thị trường nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dự án không chỉ lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư mà còn chiếm trọn cảm tình của người mua ở thực.

picity-sky-park-bình-đường

Bất động sản Bình Dương thu hút đầu tư

Là một trong ba đỉnh tam giác kinh tế sôi động nhất nước và nằm cạnh TP HCM, Bình Dương có nhiều lợi thế, tiềm năng để phát triển bất động sản. Bình Dương vẫn là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế thuộc top đầu Việt Nam nên nguồn vốn FDI (vốn đầu tư nước ngoài) sẽ tiếp tục chảy về, góp phần thúc đầy thị trường bất động sản sôi động hơn.

Theo số liệu của UBND tỉnh Bình Dương, dù ảnh hưởng Covid-19, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) năm 2020 vẫn tăng 6,91%. Đây là mức tăng trưởng cao hơn bình quân của các nước. Trong tình hình chuỗi sản xuất, cung ứng trên thế giới bị đứt gãy, xáo trộn, sản xuất thương mại toàn cầu gặp khó khăn, các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp được điều chỉnh kịp thời của lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng góp phần giúp chỉ số công nghiệp tăng 8,02%.

Với những chính sách, biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời, môi trường đầu tư của Bình Dương được đánh giá cao. Cụ thể, báo cáo Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2020 (PCI 2020) của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vào trung tuần tháng 4, cho thấy Bình Dương vượt lên cả TP HCM, xếp vị trí thứ 4 của cả nước với 70,16 trên 100 điểm (tăng 2,78 điểm so với năm 2019), thuộc nhóm “rất tốt”, tăng 9 bậc so với năm 2019. Nhờ vậy, Bình Dương tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng PCI 2020 khu vực Đông Nam Bộ.

Bình Dương tuy là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài thuộc hàng đầu cả nước, song vẫn thiếu những dự án bất động sản xứng tầm. Vì vậy, dự án Picity Sky Park xuất hiện sẽ giải bài toán về nhu cầu nhà ở và cho thuê của tỉnh này.

Dĩ An – “điểm nóng” liền kề Thành phố Thủ Đức

Nằm liền kề thành phố Thủ Đức, Dĩ An đang trở thành “điểm nóng” thu hút dòng vốn đầu tư trên bản đồ bất động sản phía Nam. Tại Bình Dương, Dĩ An nổi lên là một địa điểm đầu tư bất động sản lý tưởng sau khi lên thành phố vào đầu năm 2020. Trong hơn một năm qua, thị trường này thu hút dòng vốn đầu tư ào ạt song song với sự xuất hiện của hàng chục dự án căn hộ cao cấp. Điểm tựa của bất động sản Dĩ An đến từ hệ thống hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ, dân số đông, kinh tế tăng trưởng nhanh và vị trí liền kề thành phố Thủ Đức.

Thời gian qua, nhiều tuyến đường nội đô trên địa bàn Dĩ An được đầu tư xây dựng mới hoặc nâng cấp mở rộng đã làm thay đổi rõ nét đô thị của Dĩ An. Yếu tố hạ tầng giao thông được triển khai đồng bộ, hiện đại đóng vai trò then chốt trong mục tiêu phát triển kinh tế của đô thị này.

Giao thông thuận lợi, vị trí cận bên Tp.HCM đã tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án căn hộ ở Dĩ An thu hút ngày càng nhiều người mua từ Tp.HCM di chuyển đến đây.

Trong số doanh nghiệp bất động sản đưa Dĩ An vào tầm ngắm như một thị trường mới đầy tiềm năng, hiện có Tập đoàn Pi Group. Việc chủ đầu tư uy tín này và các doanh nghiệp khác chọn Dĩ An làm cứ địa xây dựng dự án bất động sản cho thấy thành phố này đang rất sáng giá và đầy tiềm năng phát triển.

Picity Sky Park hưởng lợi nhờ sự phát triển sôi động của thị trường

Dự án Picity Sky Park thuộc phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Khu vực này cũng là điểm hội tụ của các tuyến đường huyết mạch kết nối giao thương của 5 thành phố gồm Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Biên Hòa và Thủ Đức.

Nhờ đó, từ căn hộ Picity Sky Park, chỉ trong vòng 5-10 phút di chuyển là cư dân dễ dàng tiếp cận TTTM Vincom Plaza, KCN Sóng Thần 2, KCN VSIP 1, KCN Tân Đông Hiệp B, Làng đại học quốc gia TP HCM… Vì vậy, ngoài mục đích sinh sống, dự án hoàn toàn phù hợp cho việc phát triển các hoạt động kinh doanh.

Trong khi nguồn cung tại Tp.HCM hạn hẹp và giá nhà ở vượt quá tầm tay của số đông người mua nhà, Dĩ An sẽ là điểm lựa chọn an cư tới đây. Với các dự án căn hộ phát triển phù hợp cho người trẻ như Picity Sky Park sẽ góp phần giúp Dĩ An nhanh chóng trở thành đô thị hiện đại trong thời gian tới.

Dĩ An sớm phát triển đô thị, một phần nhờ vào điều kiện giao thông kết nối liền mạch tạo nên không gian mở, môi trường thuận lợi cho thành phố, thu hút người dân về sinh sống. Thành phố này đang sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch để kết nối vào các trục đường chính liên vùng như Quốc lộ 1K, Quốc lộ 1A, Xa lộ Hà Nội và sắp tới đây là cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến metro số 1.

Việc sở hữu nhiều lợi thế vị trí địa lý, hạ tầng giao thông mang tính quyết định, Dĩ An chính là một mắt xích quan trọng trong chuỗi tiện ích tạo đà phát triển nền kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ đó, dự án Picity Sky Park cũng được hưởng lợi đáng kể nhờ sự phát triển sôi động của thị trường.

5/5 (4 Reviews)
HOTLINE: 0815 937 937
Pigroup
TẢI BẢNG GIÁ