Tinh hoa tại Picity Sky Park

Picity Sky Park tọa lạc tại TP. Dĩ An, tự hào là nơi tinh hoa của căn hộ hạng sang, mang đến trải nghiệm sống “xanh” 5 sao. Với kiến trúc tinh tế, Picity Sky Park tỏa sáng với vẻ đẹp nguy nga và lộng lẫy. Những chi tiết nhẹ nhàng của lan can, hoa văn trang trí hòa quyện hài hòa với phong cách hiện đại. Màu vàng gold làm chủ đạo tôn lên tính tiện ích, tạo nên phong cách sống cao quý nhưng vẫn gần gũi và ấm cúng.
Tinh hoa tại Picity Sky Park
Tinh hoa tại Picity Sky Park
Không gian sống tại đây hoàng tráng và sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao với nội thất hoàn thiện tỉ mỉ, sử dụng những vật liệu cao cấp và tinh xảo. Cửa chống cháy, hệ thống khóa thông minh 4 chức năng, chuông cửa Audio Intercom đảm bảo an ninh cao cấp. Công nghệ IoT được áp dụng trong suốt dự án.
Picity Sky Park còn mang đến một phong cách sống tự nhiên, giúp làm dịu tâm hồn và xua tan căng thẳng, mệt mỏi. Ban công rộng rãi và thoáng đãng có thể biến thành khu vườn sinh thái, khu nghỉ ngơi, hay bàn trà với tầm nhìn tuyệt đẹp về thành phố và cảnh quan xanh mát. Đây cũng là không gian thích hợp để chăm sóc sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0886 37 47 37
Pigroup
TẢI BẢNG GIÁ