Sycamore CapitaLand Bình Dương

Sycamore CapitaLand Bình Dương là một khu phức hợp căn hộ cao cấp kết hợp thương mại và dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Dự án này được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn CapitalLand với tổng mức đầu tư lên đến 18.330 tỷ đồng. Với quy mô hơn 18,9 ha, nằm ở trung tâm của thành phố mới Bình Dương, đây được xem là một vị trí vàng đắt giá vì tận dụng được hệ thống giao thông kết nối vùng hoàn hảo và cơ sở hạ tầng tiện ích ngoại khu hiện có.
Sycamore CapitaLand Bình Dương
Sycamore CapitaLand Bình Dương
Tọa lạc tại vị trí kim cương đắt giá, Sycamore CapitaLand Bình Dương sở hữu những ưu thế cao cấp nhất của dự án bất động sản. Nơi đây sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho một cuộc sống tinh tế, với đẳng cấp xứng tầm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khu phức hợp căn hộ Sycamore được bao quanh bởi sự lộng lẫy của cây xanh tươi mát, cùng với đó là tiện nghi hoàn hảo của hệ thống trung tâm thương mại và nhà hàng sang trọng. Dự án Sycamore Capitaland được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới tại khu vực Bình Dương.
Vị trí Dự án Sycamore CapitaLand Bình Dương
Vị trí Dự án Sycamore CapitaLand Bình Dương
Không chỉ tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm an cư chất lượng, khu căn hộ cao cấp Sycamore CapitaLand còn đầu tư mạnh vào hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Điển hình là khu công viên cây xanh hơn 700.000m2, trung tâm thương mại lớn bậc nhất khu vực với hơn 70.000m2, hệ thống trường học các cấp, hồ bơi, sân chơi đa năng, v.v… Tất cả được thiết kế với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại dự án cũng như địa phương.
Hơn cả một nơi an cư lý tưởng, tại Sycamore CapitaLand, quý khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị sống đẳng cấp. Không gian xanh được đưa vào dự án sẽ mang lại sự thư thái cho tâm hồn.
5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815 937 937
Pigroup
TẢI BẢNG GIÁ