Vertical Studio

Vertical Studio là một công ty thiết kế có trụ sở tại đây. Bắt đầu chỉ với 3 thành viên, chúng tôi đã phát triển đội ngũ lên gần 50 thành viên tài năng và đam mê. Từ khi thành lập, chúng tôi đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn về quy mô, khả năng và khát vọng. Mục tiêu chung của chúng tôi là tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống, cộng đồng và thế giới bằng cách mang đến lời cam kết và giá trị thiết kế tuyệt vời. Chúng tôi cũng tin tưởng vào việc hợp tác quốc tế, kết nối toàn cầu, chia sẻ kiến thức và ý tưởng để tạo ra những thiết kế mang tính biểu tượng và độc đáo.
Vertical Studio
Vertical Studio
Khi tiếp nhận một dự án, chúng tôi luôn đặt câu hỏi ở mọi cấp độ, từ chi tiết nhỏ cho đến bức tranh tổng thể, để đạt được những điều tốt nhất cho dự án đó. Chúng tôi tin rằng để thực sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng ta phải nhìn vào không gian một cách toàn diện. Mọi không gian đều là sự giao thoa giữa kiến trúc, cảnh quan và thiết kế nội thất. Những vật phẩm trong một căn phòng và cảnh quan trước mắt đều quan trọng như cách một căn phòng được xây dựng.
Tại Vertical Studio, chúng tôi coi trọng ý thức về môi trường, tạo nên tính bền vững cho cuộc sống, đáp ứng nhu cầu xã hội và phù hợp với bối cảnh đô thị. Chúng tôi hiểu sâu sắc mối liên hệ giữa môi trường và chất lượng cuộc sống. Chúng tôi nhận thức rằng một tòa nhà thực sự bền vững phải linh hoạt và thích ứng để vượt qua thách thức thời gian.
Vertical Studio cam kết mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho từng không gian trong mỗi dự án mà chúng tôi đảm nhận. Chúng tôi luôn tận tụy và đam mê trong công việc để đạt được mục tiêu này và mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.
Vertical Studio là đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín và được tin tưởng đảm nhận công việc thiết kế cho dự án Picity Sky Park Dĩ An của PiGroup. Với đội ngũ thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra những ý tưởng sáng tạo và mang tính đột phá cho dự án này.
Vertical Studio tự hào được đồng hành cùng PiGroup trong việc thiết kế và phát triển dự án Picity Sky Park Dĩ An. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị thiết kế đẳng cấp và đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của dự án và khách hàng.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0886 37 47 37
Pigroup
TẢI BẢNG GIÁ